CHẠM ĐÁY

By Dòng Lô của tôi

 
  Chắc chắn là có người đã thấy "Chạm đáy" ở đâu đó rồi. Đúng là đã có một "Chạm đáy" ra đời trước và là của một người nổi tiếng. Muốn biết rõ thì mọi người cứ "chạm" vào đấy nhé! Từ "Chạm đáy" này mà mình có được "Chạm đáy" của mình. Tất nhiên là hai cái khác nhau. Là do mình thấy cái từ "Chạm đáy" hay quá nên mình xin. Nó là như thế này...

More...

QUA MIỀN GÁI ĐẸP

By Dòng Lô của tôi

   
  Sáng nay lang thang trong làng Blog tình cờ lạc vào nhà thơ- nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo. Thấy cái Tuyên Quang quê mình khoái quá! Thế là mượn bác Tạo đem về trưng ở nhà mình cho oách. Định đưa mấy cái hình phụ họa nhưng rồi lại nghĩ: chắc gì hình của mình đã đẹp bằng hình của bác Tạo đã vẽ trong đấy đưa lên không xứng thì ngượng chết!

More...

PHỐ BUỒN

By Dòng Lô của tôi

 

          PHỐ BUỒN

     

More...

HOA TÍM ĐẦU ĐÔNG

By Dòng Lô của tôi

Trời  đã chuyển mùa rồi thì phải. Nắng hanh; gió lạnh; Nứt nẻ lung tung...Từ dạo về lại vnweblog chả viết được gì toàn đi ngó nhà người ta thấy họ viết mà...thèm! Thôi thì làm cái lục...nồi này coi như mừng nhà...cũ he he!

More...

RU TA

By Dòng Lô của tôi

Ngày 1 tháng 11 trời càng nhiều gió càng hanh. Thu đã đi rồi thì phải. Sáng nay đã phải rụt cổ trong áo ấm rồi còn gì. Người ta đã chẳng hẹn nhau tới tháng giêng rồi cơ mà. Mấy ông nhà báo thì đã chẳng đang lo bài cho kịp báo Tết rồi đấy thôi. Mình thì sao nhỉ?

More...

GIẤC MƠ XƯA

By Dòng Lô của tôi


                           GIẤC MƠ XƯA

         
 

More...

MỘT MÙA QUỲ MỚI

By Dòng Lô của tôi

  
 Mấy hôm nay điện thoại hỏng mạng rớt hết Blog chán! 
 Sáng nay đi làm chợt thấy vàng đã lóe ở chân dốc. Thì ra thế chán làm gì cơ chứ. Vẫn vàng đấy thôi đầu mùa nhé! Ừ thì vàng đây sợ rằng đến mùa thì...vàng quá!

More...

ÁNH NHÌN TỪ MẮT CAO NGUYÊN

By Dòng Lô của tôi

 

Anh là người mà tôi đã từ lâu ngưỡng mộ. Hình như anh sinh ra là để cho Tây Nguyên bởi văn hóa Tây Nguyên đã thấm đẫm trong anh. Tới thăm anh một chiều thu gió nhẹ. Cái ngõ nhỏ nằm khiêm tốn dưới tán long não cổ thụ vương vất nắng thu đã khiến tôi không thể không viết khi trở về.

More...

TÌNH THU

By Dòng Lô của tôi

 
  Mới viết xong bài này mấy hôm nay định để dành. Chợt thấy thu đang trôi dần về phía chân trời. Thu sắp qua rồi ư? Mới thấy đây mà. Nhanh thật! Ừ thì đã chẳng qua Trung thu rồi còn gì. Không nhanh là lại phải đợi một năm nữa đấy!

More...

NGUYỄN DUY DỊCH THƠ NGUYỄN TRÃI

By Dòng Lô của tôi

Nhân kỷ niệm 630 năm ngày sinh Nguyễn Trãi và 1000 năm Thăng Long- Hà Nội nhà thơ Nguyễn Duy vừa ra mắt một tập thơ ảnh đẹp và quý mang tên Về Côn Sơn. Tác phẩm gồm 30 bài thơ chữ Hán của Nguyễn Trãi được in thành ba thứ tiếng Hán Việt Anh. Đây là cuốn sách thứ hai trong tủ sách "Truyền bá tinh hoa văn hóa Việt Nam" do nhà thơ Nguyễn Duy chủ biên nhiếp ảnh và dịch thành thơ lục bát.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'18919','ukcskl5ubc5biqunfmlpsl4rj4','0','Guest','0','54.92.164.184','2018-09-19 16:22:50','/news/page-2.html')